Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi

Rate this post
Khi thiết kế văn phòng làm việc chắc hẳn điều mà các nhà thiết kế cùng các kiến trúc sư quan tâm chắc chắn là đồ nội thất trong phòng đó và cách để bài trí chúng sao cho hợp lí nhất. Bên cạnh đó, bàn làm việc là một yếu tố quan trọng nhất. Bàn làm việc không chỉ là trung tâm của văn phòng mà nó còn trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả công việc sau này của công ty. Chính vì thế, khi bố trí vị trí đặt bàn làm việc chúng ta thực sự nên cẩn thận. Hướng kê bàn làm việc cho văn phòng của bạn là yếu tố có tầm ảnh hưởng trong quá trình làm việc của bạn. Hơn nữa, chúng ta đều biết phong thủy có vai trò như thế nào trong thiết kế nội thất với bất kì một không gian nào.
Vậy chúng ta nên kê bàn làm việc theo hướng như thế nào thì việc kinh doanh mới đạt thuận lợi và có kết quả tốt?
Tại bài viết hôm nay, Nội thất TOZ sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm về hướng kê bàn làm việc, giúp bạn có thể đạt được những gì mình mong muốn!

Có thể nói, Đông Bắc được coi là hướng tốt nhất trong năm nay, khi ngôi sao may mắn Bát Bạch viếng thăm. Tiếp theo là hướng Bắc, với sự xuất hiện của sao chiến thắng Nhất Bạch. Hướng Tây Bắc cũng mang lại may mắn với ngôi sao Thiên vận Lục Bạch. Tiếp theo là hướng Nam với ngôi sao Cửu Tử Thịnh vượng trong tương lai.

 

Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi
Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi

Phong thủy cho rằng, cách tốt nhất để gia tăng vận may là chọn hướng tốt để kê bàn làm việc, kê giường ngủ, chọn vị trí ngồi khi làm những việc quan trọng. Những cố gắng này giúp gia tăng thời lượng đón nhận khí tốt từ vũ trụ và môi trường xung quanh.

Dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính, có thể tính được quái số của mỗi người, từ đó biết được 4 hướng kê bàn làm việc theo tuổi tốt nên chọn: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Đó là do ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến tai họa.

 

Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi
Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi

Nói cách khác, sự tốt của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không cố định mà luôn thay đổi cùng năm tháng. Hơn nữa, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số. Vì vậy, khi chuẩn bị bước sang năm mới, người ta phải xem xét lại việc chọn hướng kê bàn làm việc, kê giường…cho cả năm tiếp theo (năm ở đây được tính từ ngày 4/2 dương lịch của năm nay tới 3/2 dương lịch của năm sau). Những hướng tốt theo quái số nhưng phạm vào đại kỵ của năm đều không được coi là hướng tốt và nên tránh.

Cần lưu ý rằng hướng xấu tính theo quái số luôn là hướng xấu của bạn, kể cả nếu theo Phi tinh của năm đó là hướng tốt.

 

Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi
Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi

Bảng tra cứu quái số theo năm sinh

 

Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi
Hướng kê bàn làm việc giúp kinh doanh thuận lợi

Chọn hướng tốt theo quái số

Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.

Giải nghĩa từ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website: noithattoz.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*