Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc

Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc
5 (100%) 1 vote

Ở mỗi văn phòng làm việc đều có nhiều giấy tờ, hồ sơ tài liệu và các đồ dùng vật dụng khác. Khi bước vào văn phòng, sự lộn xộn do sổ sách, tài liệu sẽ khiến bạn bối rối, nhưng bạn hãy yên tâm. Đặc biệt, với các mẫu tủ tài liệu gỗ, sản phẩm nổi bật của nội thất TOZ sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp không gian nội thất văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Màu sắc, chất liệu của tủ tài liệu gỗ

1, Chất liệu

Các sản phẩm tủ tài liệu gỗ của Nội thất TOZ , gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: tủ thấp, tủ cao, tủ trung, tủ ghép, tủ giám đốc… Với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Chất liệu hoàn toàn nhập ngoại, chất lượng cao, bề mặt sử dụng chất liệu Laminate có độ bền cao đặc biệt chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Giá cả phù hợp và phong phú về chủng loại. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc

2, Màu sắc tủ tài liệu gỗ TOZ

Nội thất TOZ đã tung ra thị trường các màu Melamine, Vinyl mới trong vài năm qua và được thị trường đón nhận rất tốt. Những màu này đã thay đổi hẳn thói quen sử dụng các gam màu cũ của khách hàng trong suốt 10 năm gần đây. Để chọn được các sản phẩm có màu đẹp mắt, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách phối màu. Các sản phẩm tủ tài liệu gỗ của TOZ được phối bởi 2 màu kết hợp:

Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc - 1
– Đối với các bề mặt chính như mặt trước tủ sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB).
– Đối với các phần còn lại như mặt sau, mặt bên tủ sử dụng chất liệu Vinyl tương ứng với các màu của mặt bàn. Màu thông thường (PO, SG, BK) và các màu chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng (SG, BK, AP, WT, BK).

Xem thêm : Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo

Các dòng tủ tài liệu gỗ nổi bật

1, Tủ tài liệu gỗ giám đốc – Uy thế người lãnh đạo

Tủ giám đốc là một phần trong không gian làm việc của giám đốc, khi chọn tủ giám đốc phải toát lên được uy thế và vị trí của người lãnh đạo, kiểu dáng phải sang trọng tạo vẻ uy nghiêm, vững chắc.

Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc - 2

Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc tủ giám đốc khác nhau. Sản phẩm tủ giám đốc TOZ, với màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, kiểu dáng đẹp rất thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sản phẩm bao gồm các sản phẩm riêng lẻ hay có thể ghép lại với nhau thành bộ sản phẩm cao cấp, tạo nên phong cách riêng cho phòng lãnh đạo.

2, Tủ cao, tủ thấp, tủ trung – Kho chứa tài liệu

Đây là dòng tủ tài liệu gỗ với thiết kế bề mặt Laminate cao cấp chống cháy, chống xước, chống thấm nước, dễ lau chùi các vết bẩn. Hồi, hậu sử dụng Vinyl Hàn Quốc.

Những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp và hiện đại hỗ trợ không gian làm việc - 3

 

Với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích không gian, đây chính là giải pháp hiệu quả giúp công việc tìm kiếm và lưu trữ tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu… trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Không gian là việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn với tủ TOZ

3, Tủ treo cho không gian làm việc nhỏ

Nếu bạn có một văn phòng diện tích nhỏ hay một phòng làm việc tại nhà thì việc thiết kế không gian làm việc sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Để thiết kế tủ để lưu trữ tài liệu, sổ sách, giấy tờ… phải làm sao để vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian nhỏ và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời là một việc không phải dễ dàng với tất cả mọi người.

Tủ treo TOZ sẽ là giải pháp hiệu quả giải quyết mọi vấn đề trên. Với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đủ sức chứa kho tài liệu khổng lồ, các dòng tủ tài liệu gỗ treo được thiết kế treo tường sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Xem thêm : https://noithattoz.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*