Ghế xoay trưởng phòng với nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng

Ghế xoay trưởng phòng với nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng
5 (100%) 1 vote

Ghế xoay trưởng phòng là một trong các mẫu ghế đẹp, cao cấp, với kiểu dáng nằm ngả thư giãn khi bật ngửa hết cõ về phía sau. Ghế sử dụng da Pu cao cấp, đệm ngồi là mút D40 không xẹp lún, đem lại tư thế ngồi êm và vững chắc, tại cảm giác thoải mái khi làm việc. Ghế có 2 cần, lưng điều chỉnh ngả đa chiều, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Ghế trưởng phòng là một trong các mẫu ghế đẹp, cao cấp, với kiểu dáng hiện đại – thanh lịch.

Dòng ghế xoay trưởng phòng với nhiều tiện ích

Người dùng có thể nằm thư giãn khi nghỉ ngơi. Chất liệu: Ghế lưới cao cấp khung tựa nhựa, chân tay nhựa.Sản phẩm Ghế xoay trưởng phòng Thường được kết hợp các mẫu Bàn Làm Việc sẽ tạo sự sang trọng và đồng bộ đồng bộ và về kích thước cho người dùng.. Người dùng có thể nằm thư giãn khi nghỉ ngơi Chất liệu: Chân thép mạ tay & khung tựa ghế bằng nhựa đúc, tựa bọc lưới, đệm mút bọc da công nghiệp Ghế Lãnh Đạo Thường được kết hợp các mẫu Bàn Làm Việc sẽ tạo sự sang trọng và đồng bộ đồng bộ và về kích thước cho người dùng.

Ghế xoay trưởng phòng với nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng

Ghế trưởng phòng-ghế lãnh đạo- Ghế xoay văn phòng Là một trong các mẫu ghế đẹp, cao cấp, với kiểu dáng hiện đại – thanh lịch. Ghế sử dụng da Pu cao cấp, đệm ngồi là mút D40 không xẹp lún, đem lại tư thế ngồi êm và vững chắc, tại cảm giác thoải mái khi làm việc. Ghế xoay văn phòng  có 2 cần Lưng điều chỉnh ngả đa chiều, hãm ở nhiều góc độ khác nhauTay ghế bằng nhựa đúc nguyên khối.

Ghế xoay trưởng phòng với nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng - 1

Được thiết kế trên hai chất liệu chính là thép cùng PVC, mang lại cho sản phẩm một sự kết hợp tuyệt vời, kiểu dáng trẻ trung, sôi động sẽ đem lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng làm việc hơn.Mặt ngồi của ghế được bọc cẩn thận. Được thiết kế trên hai chất liệu chính là thép cùng PVC, mang lại cho sản phẩm một sự kết hợp tuyệt vời, kiểu dáng trẻ trung, sôi động sẽ đem lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng làm việc hơn.Mặt ngồi của ghế được bọc cẩn

Ghế xoay trưởng phòng với nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng - 2

Có những dòng ghế cao cấp với chất liệu, công dụng đa năng giúp cho người ngồi có thể làm việc nhiều giờ liên tục mà không bị đau lưng và đau mỏi vai gáy. Ghế xoay trưởng phòng với chức năng điều chỉnh chiều cao ghế có thể được điều chỉnh với các hình dạng cơ thể khác nhau và bàn có độ cao khác nhau để điều chỉnh tư thế ngồi, và phạm vi ứng dụng rộng hơn một cách tự nhiên. Cách điều chỉnh độ ngả của tựa lưng khi đang ở trạng thái nghỉ ngơi: Bạn hãy điều chỉnh độ cao ghế xoay văn phòng sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế.

Xem thêm : Những mẫu ghế làm việc bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Thiết kế đẹp và hiện đại của ghế trưởng phòng

Chất liệu lưới không chỉ giúp tránh được cảm giác bí nóng khi ngồi làm việc lâu, mà còn tạo nên một thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch và sang trọng cho văn phòng của bạn. Độ nghiêng của ghế được biến hóa thành một nơi nghỉ ngơi tức thời cho người sử dụng, khi bạn có thể dễ dàng ngả ra sau để có thể tựa lưng một cách thoải mái cho giờ giải lao hay giờ nghỉ trưa ngắn ngủi.

Ghế xoay trưởng phòng với thiết kế đẳng cấp cho không gian làm việc chuyên nghiệp cấu tạo ghế được liên kết chắc chắn với chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ vượt trội. Tùy theo thiết kế nội thất tổng thể của cả văn phòng mà người dùng chọn mua mẫu ghế văn phòng phù hợp, màu sắc cần phối hợp hài hòa nhã nhặn nhưng phải thể hiện được tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc các gam màu đen, lạnh thường được sử dụng giúp người dùng tỉnh táo làm việc hiệu quả. Độ nghiêng của ghế có thể biến thành nơi nghỉ ngơi tức thời cho người sử dụng, bạn có thể dễ dàng ngả ra sau để có thể tựa lưng một cách thoải mái vào giờ giải lao hay giờ nghỉ trưa ngắn ngủi.

Di chuyển trong khi ngồi làm việc: Không cần phải làm phiền đến đôi chân nặng nề, di chuyển từ chỗ này ra chỗ kia để lấy một món đồ hay xử lý một công việc nào đó. Bạn chỉ cần ngồi nguyên trên vị trí, sử dụng một cú đẩy chân nhẹ nhàng xuống bề mặt sàn nhà là có thể đi đến mọi vị trí trong căn phòng rồi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*