Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo

Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo
5 (100%) 1 vote

Tủ tài liệu giám đốc là thiết bị nội thất phòng giám đốc không thể thiếu. Tủ giám đốc giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu một cách khoa học nhất, hiệu quả nhất. Không gian phòng giám đốc thường mang tính trang trọng nên lựa chọn tủ có kiểu dáng sang trọng, màu sắc đồng bộ với màu sắc của bàn và hài hòa, thống nhất với bố cục văn phòng. Tủ tài liệu lãnh đạo là một vật dụng quan trọng tạo sự gọn gàng và vững chắc trong văn phòng, bạn nên tìm hiểu về nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Yếu tố cần lưu ý khi chọn tủ tài liệu giám đốc

Tầm quan trọng của tủ giám đốc

Tủ giám đốc là một phần trong không gian làm việc của giám đốc, khi chọn tủ phải toát lên được uy thế và vị trí của người lãnh đạo, kiểu dáng phải sang trọng tạo vẻ uy nghiêm, vững chắc.

Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc

Sản phẩm tủ giám đốc của nội thất TOZ, màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, kiểu dáng đẹp rất thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sản phẩm bao gồm các sản phẩm riêng lẻ hay có thể ghép lại với nhau thành bộ sản phẩm cao cấp, tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn.

Phong thủy

Ngoài ra, phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn chọn tủ giám đốc, nó ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Hãy xem xét kỹ bạn thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc tủ phù hợp để đem lại tiền tài cũng như vận may cho công ty.

Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo

Trên đây là một vài yếu tố chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tham khảo khi lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Xem thêm :  Văn phòng tiện lợi hơn với hộc tủ di động TOZ

Làm thế nào để lựa chọn được mẫu tủ giám đốc phù hợp

Để có thể sở hữu một không gian phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp chắc chắn không thể thiếu hình ảnh của những chiếc tủ tài liệu. Một số tiêu chí chọn tủ tài liệu mà doanh nghiệp nên biết để khiến không gian phòng làm việc của lãnh đạo trở nên tối ưu hơn.

Chọn tủ tài liệu dựa trên tỷ lệ kích thước

Cũng như những nội thất khác, khi lựa chọn tủ cần cân nhắc kỹ đến tỷ lệ giữa kích thước phòng và kích thước tủ. Tránh trường hợp tủ quá lớn trong phòng diện tích nhỏ và ngược lại, quá nhỏ khiến văn phòng trở nên trống vắng, thiếu đi  sự hài hòa.

Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo - 1

Chọn tủ tài liệu dựa trên phong cách của phòng làm việc

Mỗi vị lãnh đạo lại có phong cách làm việc và gu thẩm mỹ khác nhau. Chính vì thế, mỗi văn phòng giám đốc cũng có cách thiết kế nội thất khác hẳn nhau. Và khi lựa chọn tủ tài liệu văn phòng  doanh nghiệp nên dựa trên phong cách này để có thể tìm ra một chiếc tủ có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp nhất nhằm mang đến sự thống nhất xuyên suốt văn phòng. Điều này sẽ tạo nên sự dễ chịu, thoải mái và giúp giám đốc có thể tập trung hơn vào công việc của mình.

Bí quyết để bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ giám đốc hoàn hảo - 3

Chọn tủ tài liệu giám đốc dựa trên nhu cầu sử dụng

Không chỉ có phong cách và gu thẩm mỹ khác nhau, các vị lãnh đạo còn có nhu cầu sử dụng nội thất khác nhau dù làm việc trong cùng một lĩnh vực. Vì vậy, doanh nghiệp cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của giám đốc để lựa chọn một chiếc tủ tài liệu có thể đáp ứng những nhu cầu đó nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa trong công việc của người lãnh đạo.

Vì sao nên mua tủ giám đốc tại Nội thất TOZ

Các sản phẩm tủ của TOZ được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất TOZ của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm tủ tài liệu đã sử dụng trong rất nhiều văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Xem thêm :  https://noithattoz.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*